Nhận định soi kèo Nottingham Forest vs Manchester City, ngày 18/02/2023

Soi kèo Nottingham Forest vs Manchester City

Soi kèo Nottingham Forest vs Manchester City
Soi kèo Nottingham Forest vs Manchester City

Nottingham Forest lúc này đang tạm thời thoát ra khỏi vị trí nằm trong nhóm xuống hạng khi sở hữu cho mình 24 điểm. Khoảng cách với đội đang dẫn đầu nhóm xuống hạng vào lúc này đang là 6 điểm, điều này cho phép đội chủ nhà Nottingham Forest được phép thua 2 trận mà vẫn có thể đứng ở vị trí an toàn. Trận đấu tới, khi phải đương đầu với nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh thì khả năng đội chủ nhà không thể giành một trận hòa chứ đừng nói đến việc giành chiến thắng. Tất nhiên đó là xét về thực lực cũng như đẳng cấp của hai câu lạc bộ trước khi trận đấu diễn ra. Mọi thứ xảy ra trên sân đều sẽ khiến cho tỷ lệ này thay đổi, với việc được thi đấu trên sân nhà cũng như xác định được điều mình phải đối đầu thì Nottingham Forest có thể chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt đó là về mặt thể lực để theo sát các cầu thủ Manchester City và không cho “Nửa xanh thành Manchester” có không gian chơi bóng đủ rộng.

Đội hình ra sân Nottingham Forest vs Manchester City
Đội hình ra sân Nottingham Forest vs Manchester City

“Nửa xanh thành Manchester” vào lúc này đang ngày một thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh. Chúng ta có thể thấy một đội bóng chơi hay và giành chiến thắng thì là điều bình thường nhưng một câu lạc bộ chơi không hay nhưng vẫn có 3 điểm thì thực sự đội bóng đó đã vượt trội hơn rất nhiều so với đối thủ. Manchester City đang là trường hợp chơi không hay nhưng vẫn có 3 điểm, đoàn quân của Pep Guardiola lúc này đang có các vấn đề về mặt liên kết cá nhân với nhau, điều này làm cho cỗ máy không được vận hành một cách trơn tru nhưng kết quả thì họ vẫn có các chiến thắng cho riêng mình. Cơ hội để Manchester City giành được hattrick vô địch Ngoại hạng Anh đang rộng mở ở phía trước khi “Pháo thủ” thể hiện sự non nớt cũng như thiếu bản lĩnh trong cuộc đua đường trường. Chiến thắng của Manchester City trước Nottingham Forest càng làm cho cơ hội bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh của đội khách rộng mở.

Thành tích đối đầu Nottingham Forest vs Manchester City
Thành tích đối đầu Nottingham Forest vs Manchester City

Sự khác biệt về trình độ là điều dễ thấy nhất giữa câu lạc bộ Nottingham Forest và câu lạc bộ Manchester City, tất nhiên đội chủ nhà sẽ phải chơi ở chiếu dưới để chờ đợi cơ hội cho riêng mình. “Nửa xanh thành Manchester” thì như thường lệ sẽ đá kiểm soát và dần dần khiến cho đối thủ nghẹt thở và tự mắc sai lầm rồi phải trả giá. Một chiến thắng với cách biệt là điều được dự đoán giành cho nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh ở vòng thi đấu sắp tới.

Dự đoán tỉ số : 0 – 2

Nội Dung Cùng Chuyên Mục

Viết một bình luận